Results 1 to 2 of 2

Thread: Thai 4 tháng tuổi có phá được không?

 1. #1

  Default Thai 4 tháng tuổi có phá được không?

  Ch*o bác sĩ! Hiện tại em đang có thai đã được 4 tháng v* vì một số nguyên nhân “bất đắc dĩ” buộc phải đi đến quyết định phá thai ở thời điểm n*y. Nhưng điều em quan tâm hiện tại đó l* thai 4 tháng tuổi có phá được không? Nếu phá thì có thể thực hiện phá bằng phương pháp n*o an to*n? Mong sớm nh*n được câu trả lời từ bác sĩ chuyên khoa, xin cảm ơn.

  (Nguyenle***@gmai.com)

  Ch*o bạn, rất cảm ơn bạn đã g*i thắc mắc về cho chúng tôi. Nhưng trước tiên chúng tôi khuyên bạn cần phải cân nhắc th*t kỹ trước khi quyết định phá thai để sau n*y không phải ân h*n. Còn thắc mắc trên của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp chi tiết trong b*i viết ngắn sau.

  [Giải đáp] Thai 4 tháng tuổi có phá được không?

  Thai 4 tháng có phá được không? câu hỏi được rất nhiều các tình trạng mang thai ngo*i ý muốn quan tâm. Vì v*y, các bác sĩ chuyên sản phụ khoa tại Phòng Khám Lê Lợi cho biết, thai 4 tháng vẫn có thể thực hiện đình chỉ th*nh công. Nhưng chúng tôi vẫn khuyến cáo chị em mang thai ngo*i ý muốn, khi đã quyết định đình chỉ thai thì nên thực hiện sớm nhất có thể khi thai nhi còn nhỏ khoảng từ tuần thứ 5 - tuần thứ 12 để đảm bảo an to*n v* đạt hiệu quả cao hơn.

  Xem thêm: cục máu đông trong kinh nguyệt

  Tuy nhiên, nếu chị em quyết định bỏ thai ở tháng thứ 4 có nghĩa l* thai nhi đã phát triển lớn, cần lưu ý v* đảm bảo thực hiện đúng những điều kiện an to*n dưới đây:



  Thai 4 tháng tuổi (tức đã được 16 tuần) lúc n*y thai nhi cũng đã phát triển khá lớn v* có vẻ như đang ho*n chỉnh những bộ ph*n về tứ chi. Thế nên, việc chọn đình chỉ thai ở thời điểm n*y sẽ tăng nguy cơ xảy ra biến chứng, thế nên thai phụ cần tìm chọn đúng đơn vị thực hiện đình chỉ thai an to*n v* cần áp dụng đúng phương pháp đình chỉ thai phù hợp, hiệu quả.

  Thai 4 tháng khi tiến h*nh phá cần phải s* dụng các phương pháp ngoại khoa rất phức tạp v* khó khăn. Vì v*y, đòi hỏi cần phải được thực hiện tại [cácnhững trung tâm y tế đình chỉ thai uy t*n, được cấp phép hoạt động từ Sở Y tế, có bộ ph*n bác sĩ giỏi, chuyên môn tay nghề cao, gi*u kinh nghiệm v* hệ thống trang thiết bị máy móc khang trang. Có như v*y mới đảm bảo tiến trình phá thai 4 tháng tuổi diễn ra an to*n v* hiệu quả.

  Thai phụ nhất định không được tự ý thực hiện phương pháp phá thai bằng thuốc, phá thai bằng phương pháp dân gian hoặc phá thai tại các phòng khám phá thai “chui”… vì điều đó sẽ gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng cho chị em như: L*m hại đến sức khỏe, chức năng sinh sản đỉnh điểm gây vô sinh về sau v* nguy hểm hơn l* đe dọa t*nh mạng.

  Xem thêm: hình ảnh l*u cầu

  Phòng khám đa khoa Lê Lợi – Địa chỉ phá thai 4 tháng tuổi an to*n, hiệu quả nhất tại Nghệ An

  Hiện nay đã có vô số tình trạng chị em có thai ngo*i ý muốn v* đã thực hiện bỏ thai 4 tháng tuổi tại các đơn vị y tế kém chất lượng nên đã phải nh*n lấy nhiều biến chứng nguy hiểm như: thủng t* cung, xuất huyết âm đạo kéo d*i, sót thai, sót nhau… từ đó gây ảnh hưởng nguy hiểm đến sức khỏe, chức năng sinh sản v* cả t*nh mạng. Do đó, tốt nhất vẫn l* việc lựa chọn đúng cơ sở y tế phá thai uy t*n, chất lượng, hợp pháp để đảm bảo sức khỏe v* chức năng sinh sản cho ch*nh bản thân mình.



  Thế nên, ngo*i sự lo lắng về tình trạng thai 4 tháng tuổi có phá được không? thì việc lựa chọn địa chỉ phá thai an to*n nhất tại TP Vinh cũng ch*nh l* yếu tố được đa số thai phụ quan tâm. V* Phòng khám đa khoa Lê Lợi ch*nh l* trung tâm y tế thực hiện phá thai chất lượng, uy t*n, đáng tin c*y m* chúng tôi muốn giới thiệu đến tất cả các chị em mang thai ngo*i ý muốn.

  Bên trên l* những thông tin chia sẻ về tình trạng thai 4 tháng tuổi có phá được không? hy vọng các bạn đã tìm ra được đáp án thỏa mãn nhất. Nếu muốn được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng gọi đến Hotline 039 863 8725 để được hỗ trợ.

 2. #2
  GunLoad Trainee
  Join Date
  Sep 2020
  Location
  Nicaragua
  Posts
  1

  Default Appreciating the persistence

  Appreciating the persistence you put into your blog and detailed information you provide.

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Abbreviations used in Reloading

BP Bronze Point IMR Improved Military Rifle PTD Pointed
BR Bench Rest M Magnum RN Round Nose
BT Boat Tail PL Power-Lokt SP Soft Point
C Compressed Charge PR Primer SPCL Soft Point "Core-Lokt"
HP Hollow Point PSPCL Pointed Soft Point "Core Lokt" C.O.L. Cartridge Overall Length
PSP Pointed Soft Point Spz Spitzer Point SBT Spitzer Boat Tail
LRN Lead Round Nose LWC Lead Wad Cutter LSWC Lead Semi Wad Cutter
GC Gas Check        

Gunloads.com Sponsored Links